Gọi ngay 0934.63.99.63

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ | Thiết Kế Nội Thất AIE Home

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhằm tạo ra cho bạn nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi cùng với những lo toan của cuộc sống bon chen hiện tại. Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý sẽ góp phần giúp bạn có những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống.

Một phần ba cuộc đời của con người là giấc ngủ, vậy nên phòng ngủ chính là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà và đó cũng chính là lý do vì sao con người ngày càng quan tâm tới thiết kế nội thất phòng ngủ.

Nơi chỉ để ngủ và yêu: Quả thực rất nhiều người trong chúng ta thường dùng phòng ngủ cho rất nhiều hoạt động khác nhau như xem ti vi, gọi điện thoại, học tập, làm việc, ăn uống thậm chí cả tập thể dục. Nếu như căn hộ của bạn diện tích hơi hạn chế thì tốt nhất những công việc đó bạn nên làm trong phòng khách hoặc phòng khác. Còn phòng ngủ chỉ nên để nghỉ ngơi hoặc thư giãn cho những giây phút riêng tư của lứa đôi.

Dọn dẹp ngăn nắp nhất có thể: Thiết kế phòng ngủ với chức năng đầu tiên là để ngủ và nghỉ ngơi nên bạn cần có một không gian yên tĩnh, tránh những âm thanh xung đột mang tính chất kích thích hay quá mạnh. Màu sắc trong phòng ngủ cần nhẹ nhàng và không nên đưa cây xanh vào trong phòng tránh bị loẵng khí vào ban đêm hoặc ẩm ướt sinh muỗi bọ. Màu sắc khuyên dùng trong phòng là các màu vàng sáng và nhẹ nhàng như vào xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục ...

Vị trí của phòng ngủ: Để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giường ngủ cần đặt ở phía xa cửa ra vào và cửa ngôi nhà để chống tình trạng ngược sáng, quan sát toàn bộ phòng, và có thể về mặt tâm lý bạn sẽ thấy an toàn hơn.

 

Bài viết tư vấn thiết kế:

Dự án về Thiết kế nội thất phòng ngủ đã làm:

Dịch vụ khác:

Thương hiệu Uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 50% cho các hợp đồng thi công.

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Đảm bảo tiến độ

Tiến độ công việc luôn đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản.